Công an thông tin clip nhóm dùng hung khí đánh 1 thanh niên gục xuống đường

0:00 / 0:00
0:00
 

Chiều 23-9, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) xác nhận, đơn vị đã xác định được danh tính nhóm người dùng hung khí đánh một thanh niên bị thương gây xôn xao trên mạng xã hội.

Công an huyện Thăng Bình đã triệu tập làm việc với ba người liên quan và đang tiếp tục triệu tập một người khác.

Trước đó, mạng xã hội facebook xuất hiện một clip hơn 2 phút ghi lại cảnh một thanh niên bị một nhóm người đánh đập dã man.

Hình ảnh trên clip thể hiện, vụ việc xảy ra vào lúc 21 giờ 15 phút ngày 19-9, một thanh niên cởi trần đứng bên đường, có lời qua tiếng lại với những người khác.

Công an thông tin clip nhóm dùng hung khí đánh 1 thanh niên gục xuống đường ảnh 1

Công an đã xác định được nhóm người mang theo hung khí đánh một thanh niên. Ảnh chụp màn hình

Lúc này, ba người cầm theo hung khí lao vào đánh, chém tới tấp thanh niên này cho đến khi gục xuống đất. Clip còn ghi lại một người cầm theo kiếm, sau đó vứt xuống và can ngăn vụ việc.

Công an huyện Thăng Bình cho biết, vụ việc xảy ra tại xã Bình Đào do xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân. Sau khi nhậu, nhóm người “nhớ bài lai” rồi đánh nhau.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.