Công an thông tin vụ 3 người đi trên xe Mercedes tử vong

Chiều 2-10, Công an tỉnh Tiền Giang đã có thông tin về vụ chiếc Mercedes rớt xuống kênh khiến ba người trong một gia đình tử vong.

Theo đó, lúc 15 giờ ngày 1-10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang tiếp nhận tin báo của vợ chồng ông Phan Phú Cường (50 tuổi) về việc có ba người con bị mất tích không rõ nguyên nhân gồm: Phan Phú Dân An (25 tuổi), Phan Phú Dân Khánh (20 tuổi), Trần Ngọc Hoa Trâm (24 tuổi, cùng ngụ TP Mỹ Tho).

Công an thông tin vụ 3 người đi trên xe Mercedes tử vong ảnh 1
Chiếc xe được trục vớt lên bờ.

Sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã khẩn trương xác minh. Kết quả xác minh cho thấy khoảng 23 giờ đêm 30-9, Phan Phú Dân An, Phan Phú Dân Khánh và Trần Ngọc Hoa Trâm cùng đi xe Mercedes 63A-111.69 màu đen đến hát karaoke tại quán “XO” thuộc xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho cùng với bốn người bạn khác.

Đến khoảng 1 giờ 45 sáng 1-10, An, Khánh, Trâm ra về trước, còn những người bạn khác ở lại về sau. Đến sáng 1-10, gia đình không liên lạc được với An, Khánh, Trâm nên đã trình báo cơ quan công an. Anh Lê Đăng Quang, một trong bốn người bạn cùng đi hát với gia đình nạn nhân, cho biết trước khi ra về thấy An có nghe điện thoại nhưng không rõ nói chuyện với ai.

Công an thông tin vụ 3 người đi trên xe Mercedes tử vong ảnh 2
Trục vớt xe từ dưới lòng kênh. 

Qua trích xuất camera trên đường ghi nhận sau khi ra khỏi quán karaoke “XO”, ô tô chở An, Khánh và Trâm đi về hướng quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Sau đó, đến sáng 1-10, người dân phát hiện một bộ phận của xe nổi trên kênh nước gần quảng trường tỉnh nên đã báo lực lượng chức năng.

Công an thông tin vụ 3 người đi trên xe Mercedes tử vong ảnh 3
Xe được trục vớt lên bờ.

Đến trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã trục với được chiếc ô tô Mercedes 63A-111.69 từ dưới kênh nước cạnh quảng trường trung tâm tỉnh lên bờ. Lực lượng chức năng phát hiện bên trong có ba thi thể nạn nhân được xác định là anh Dân An và vợ là chị Trâm, cùng người em trai là Dân Khánh.

Chiều cùng ngày, Công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với ngành chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc.

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.