Công an thông tin vụ người 16 tuổi nghi bị bắt cóc ở Chợ Mới

Chiều 21-5, Công an thị trấn Chợ Mới, tỉnh An Giang đã tổ chức họp dân thông tin về một người nghi bị bắt cóc tại địa bàn.

Trước đó, ngày 18-5, công an thị trấn tiếp nhận trình báo của anh Nguyễn Văn Don (42 tuổi) về việc không liên lạc được với con trai là NPĐ (16 tuổi), nghi bị bắt cóc.

Công an thông tin vụ người 16 tuổi nghi bị bắt cóc ở Chợ Mới ảnh 1

Công an thị trấn Chợ Mới thông tin vụ việc với nhân dân. Ảnh: QUỲNH MINH

Do nóng lòng tìm con, anh Don đã đăng lên Facebook về thông tin, hình ảnh của Đ. để nhờ cộng đồng mạng chia sẻ tìm kiếm con.

Đến tối 20-5, gia đình đã liên lạc được và đưa Đ. về nhà. Việc anh Don đăng tải nội dung tìm con đã gây xôn xao dư luận thời qua nên công an đã thông tin vụ việc cho nhân dân được rõ.

Qua đó, công an cũng nhắc nhở mọi người cần kiểm chứng thông tin trước khi đăng hoặc chia sẻ lên mạng xã hội để tránh hoang mang dư luận, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.