Công an tìm mẹ bé gái sơ sinh tử vong trên vỉa hè ở Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cuối giờ chiều 3-1, Công an TP Thủ Đức vẫn chưa xác định được người mẹ và người liên quan đến vụ việc bé gái sơ sinh được phát hiện tử vong trên vỉa hè vào sáng cùng ngày.

Trong ngày, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan xác định thân nhân, làm rõ vụ việc cháu bé sơ sinh tử vong trên vỉa hè.

Theo nguồn tin PLO, đến cuối giờ chiều cùng ngày, công an vẫn chưa xác định người mẹ và người liên quan đến cháu bé.

Khu vực cháu bé được phát hiện tử vong ít người qua lại, chưa tìm được camera ghi lại vụ việc.

Công an tìm mẹ bé gái sơ sinh tử vong trên vỉa hè ở Thủ Đức ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc. Ảnh: TS

Trước đó, vào sáng cùng ngày, người dân kiểm tra một chiếc áo khoác cuộn tròn khả nghi trên vỉa hè đường Nguyễn Xiển, đoạn gần nghĩa trang giáo xứ Long Bình, (phường Long Bình, TP Thủ Đức).

Khi người dân mở ra thì phát hiện thi thể bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn. Vụ việc khiến ai chứng kiến cũng xót lòng.

Công an phường Long Bình sau đó cũng nhanh chóng phối hợp cùng các đội nghiệp vụ Công an TP Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.