Công an yêu cầu cựu 'còi vàng' tháo băng rôn

Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã yêu cầu cựu “còi vàng” Việt Nam Dương Mạnh Hùng tháo ngay những băng rôn mà ông Hùng đã treo trước trụ sở Tổng cục TDTT (36 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội) vào sáng 1-3.

Công an yêu cầu cựu 'còi vàng' tháo băng rôn ảnh 1

Công an quận Ba Đình yêu cầu ông Dương Mạnh Hùng (quấn khăn) tháo băng rôn xúc phạm ông Trần Quốc Tuấn.

Khi treo băng rôn lên thì phải được cơ quan chức năng của Nhà nước cho phép, song đây lại là hành động tự ý của cựu trọng tài Dương Mạnh Hùng. Ông đã bị công an yêu cầu tháo gỡ và giải thích đó là hành động vi phạm pháp luật.

Ông Hùng đã gỡ xuống và giải thích rằng mình không biết đó là hành động vi phạm pháp luật, bởi một ngày trước đó ông cũng làm điều tương tự tại trụ sở VFF ở gần sân Mỹ Đình và trụ sở Bộ VH-TT&DL nhưng không ai yêu cầu gỡ.

Công an yêu cầu cựu 'còi vàng' tháo băng rôn ảnh 2

Cựu "còi vàng" Dương Mạnh Hùng.

Ông Hùng cho rằng ông đấu tranh là để mang lại niềm tin cho bóng đá Việt Nam, cụ thể là ông đã nêu đích danh sự chỉ trích yếu kém, thiếu chuyên môn ở vị Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn hiện nay, đang là ứng viên được cho là sáng giá nhất của ghế chủ tịch VFF nhiệm kỳ tới. VFF sẽ tiến hành đại hội bầu chủ tịch vào tháng 4.

Ông Dương Mạnh Hùng từng là cầu thủ của các đội Quân khu Thủ đô, Công an Hà Nội, Đường sắt Việt Nam. Năm 1996, ông Hùng treo giày và chuyển sang làm công tác trọng tài. Năm 2006, ông đoạt danh hiệu “còi vàng”. Ông Hùng nổi tiếng thẳng thắn, cương trực, đấu tranh đến cùng nạn tiêu cực trong bóng đá.

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...
Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.
Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

Chương Thị Kiều lên tuyển, Huỳnh Như không sang Bồ Đào Nha

(PLO)- Nữ trung vệ thép của đội tuyển nữ Việt Nam tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi sau SEA Games 32 thăm thú bạn bè trước khi ra Hà Nội ngày 22-5 tập trung cùng đồng đội chuẩn bị cho chuyến huấn luyện ở Đức, Ba Lan, trong khi tiền đạo Huỳnh Như không sang lại Bồ Đào Nha.
Cơm có thịt của Trang…

Cơm có thịt của Trang…

(PLO)- Một ngày sau khi trở thành nhà vô địch SEA Games 32, nữ tuyển thủ Thùy Trang đã tất tả đáp chuyến bay sớm nhất về quê nhà Đại Lộc (Quảng Nam) để tặng bà con nghèo những bữa cơm có thịt.