Công Phượng tỏa sáng, tuyển Việt Nam vẫn thua

Đáng nói là trước một đối thủ vừa yếu vừa thiếu như TP.HCM, các tuyển thủ quốc gia vẫn chịu thua CLB TP.HCM 2-3 trên sân Trung tâm CA TP.HCM.

Rất tiếc cho HLV Hữu Thắng chỉ có đúng 16 cầu thủ vì rất nhiều trụ cột vắng mặt do bận đấu bù V-League. Đội bạn cũng chẳng khá gì hơn với đội hình hai cùng các ngoại binh thử việc, khi thành phần tốt nhất đã gia nhập đội liên quân TP.HCM chơi giao hữu với CLB Gangwon.

Thực chất cuộc chơi này chỉ giúp các tuyển thủ quốc gia thư giãn sau nhiều ngày tập chay duy trì sức khỏe, hơn là tìm ra những giải pháp tối ưu về chuyên môn. Những gương mặt tốt nhất của tuyển Việt Nam ra trận nhưng vẫn không thể tạo ưu thế trước TP.HCM. Tuy nhiên, Thanh Trung đã biết cách giải tỏa bế tắc cho đội nhà với cú dứt điểm hoàn hảo mở điểm từ một pha phản công chớp nhoáng.

Giữa hiệp 2, một ngoại binh thử việc hai lần sút tung lưới Tuấn Mạnh để giúp TP.HCM dẫn ngược 2-1. Mãi đến phút 75, Công Phượng mới tỏa sáng bằng một cú sút phạt rất đẹp từ ngoài 30 m san bằng cách biệt. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam đã bại trận khi phạm lỗi và chịu quả phạt đền 11 m giúp CLB TP.HCM qua mặt 3-2. HLV Hữu Thắng còn quá nhiều việc phải làm với một hỗn hợp cầu thủ có nhiều sự chênh lệch và không có nhiều thời gian thích nghi với cách chơi của nhau.

VN lại thắng Myanmar

VN lại thắng Myanmar

(PLO)- Trận đấu ở giải U-19 quốc tế - Thanh niên vừa kết thúc, theo đó U-19 Việt Nam (VN) thắng Myanmar 2-0.