Container chết máy, ô tô nằm nối đuôi khu cầu vượt Linh Xuân

Khoảng 14 giờ 30 chiều 2-6, trên quốc lộ 1A đoạn qua cầu vượt Linh Xuân (quận Thủ Đức) hướng từ An Sương về ĐH Nông Lâm, một xe container chết máy khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng.

Container chết máy, ô tô nằm nối đuôi khu cầu vượt Linh Xuân  ảnh 1

Hiện trường vụ việc. 

Theo đó, xe container 51C-99852 này chết máy ngay trên đoạn giao giữa đường số 14 và quốc lộ 1A khiến hàng trăm phương tiện bị ùn ứ vì di chuyển khó khăn. Lượng phương tiện bị ách tắt kéo dài đến khoảng 2 km.

Container chết máy, ô tô nằm nối đuôi khu cầu vượt Linh Xuân  ảnh 2

Container chết máy, ô tô nằm nối đuôi khu cầu vượt Linh Xuân  ảnh 3
Vụ việc khiến giao thông cả khu vực rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Container chết máy, ô tô nằm nối đuôi khu cầu vượt Linh Xuân  ảnh 4Xe nằm nối đuôi kéo dài hàng km. 

Container chết máy, ô tô nằm nối đuôi khu cầu vượt Linh Xuân  ảnh 5
Một số người dân có mặt để giúp điều tiết giao thông, tuy nhiên tình trạng. không cải thiện vì lượng xe qua lại khu vực quá lớn

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...