Cột điện 'bẫy' người đi đường ở thành phố Sầm Sơn

Dự án cải tạo, nâng cấp đường Thanh Niên (đoạn từ chân núi Trường Lệ đến đường Tống Duy Tân), thành phố Sầm Sơn đã hoàn thành khoảng một năm nay.

Thế nhưng người dân sinh sống hai bên đường phán ánh, dù con đường đã được mở rộng nhưng hàng cột điện cũ không được di dời nên đứng giữa đường như giăng bẫy người lưu thông qua lại. 

Những cột điện 'mọc' chình ình giữa đường phố Sầm Sơn, nơi có lượng lớn người lưu thông khi Sầm Sơn khai hội mùa du lịch biển. Ảnh: ĐẶNG TRUNG

Cây cột điện ngay tại một ngã ba có nhiều người qua lại. Vào ban đêm, nếu người tham gia giao thông không để ý có thể đâm vào. 

Đường Thanh Niên được rải nhựa phẳng lì. Tuy nhiên, dưới chân những cây cột điện vẫn có cây xanh mọc lên. 

Từ góc ảnh này chỉ thấy cột điện mọc lên khắp nơi dù người dân đã kiến nghị cơ quan chức năng xử lý sớm. 

Tại một ngã ba trên đường Thanh Niên, cột điện đang được đóng hộp để treo những baner, quảng cáo. 

Thậm chí, cột điện trở thành nơi để rác thải. 

Những cột điện giữa đường gây mất thiện cảm đối với du khách, đặc biệt khi mùa du lịch biển ở thành phố này đang đến gần. 

Nhiều du khách kiến nghị cơ quan chức năng liên quan cần sớm di dời ngay những cột' điện này tránh để xảy ra tai nạn đáng tiếc. Đồng thời để hình ảnh Sầm Sơn luôn đẹp trong lòng du khách.

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm