CR7 nổi điên vì tin đồn qua đêm với siêu mẫu Brazil

"Tôi đã đọc được một bài báo trên tờ The Sun. Họ thông báo sẽ miêu tả chi tiết về chuyện giữa tôi và một cô gái có tên gọi là Andressa. Điều này thật nhảm nhí. Một số người đang cố làm tổn hại danh dự cũng như phá hỏng cuộc sống riêng tư của tôi. Và tôi tự hỏi rằng tại sao chuyện này lại xảy ra ngay trước ngày diễn ra trận đấu vô cùng quan trọng của Real" - ngôi sao người Bồ Đào Nha cho hay.

"Đúng là tôi đã tới khách sạn Villa Magna vào ngày 22/4 nhưng để thực hiện một cuộc phỏng vấn với phóng viên Manu Sainz. Tôi tin cậu ấy sẽ làm chứng cho tôi trong vụ việc này. Tất cả chỉ là chuyện hư cấu và giả tạo."

Trước đó, Andressa Urach đã gây ra cơn chấn động ở hậu trường sân cỏ khi tuyên bố, Ronaldo lén lút "quan hệ" với cô chỉ 48 giờ trước khi Real Madrid nhận thất bại ê chề 1-4 trước Borussia Dortmund ở lượt đi bán kết Champions League.

Andressa Urach khẳng định đã liên hệ với người đại diện của Cris Ronaldo để đề cập đến kế hoạch tiết lộ chuyện tình chóng vánh với cựu tiền đạo của Manchester United. Tuy nhiên cô đã không nhận được sự phản hồi./.

CR7 nổi điên vì tin đồn qua đêm với siêu mẫu Brazil ảnh 1

Ronaldo phủ nhận mối quan hệ với Andressa Urach. (Nguồn: AP)


Theo Huy Đồng (Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.