CSGT Bình Triệu cứu một cô gái nhảy cầu Bình Phước 1 vào mùng 4 Tết

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Rạng sáng mùng 4 Tết, cô gái trẻ leo qua lan can cầu Bình Phước 1 định tự tử thì được các CSGT đội Bình Triệu kịp thời giữ lại, thuyết phục.

Ngày 25-1, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM (PC08) cho biết, rạng sáng mùng 4 Tết Nguyên Đán, các cán bộ thuộc đội CSGT Bình Triệu vừa ngăn chặn một cô gái có ý định nhảy cầu tự tử.

Theo thông tin, lúc 2 giờ 14 phút cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Bình Triệu đi ngang cầu Bình Phước 1 thì phát hiện một cô gái đang có ý định nhảy cầu tự tử. Ngay lập tức, các CSGT đã kịp thời níu giữ cô gái, đồng thời ra sức thuyết phục.

CSGT Bình Triệu cứu một cô gái nhảy cầu Bình Phước 1 vào mùng 4 Tết ảnh 1

Cô gái sau đó được bàn giao cho Công an phường An Phú Đông, quận 12 để tiếp tục xử lý. Ảnh: PC08

Sau một thời gian động viên, cô gái đã bỏ ý định tự tử. CSGT đã đưa cô gái về trụ sở Công an phường An Phú Đông, quận 12 làm việc.

Tại trụ sở Công an phường, được biết cô gái tên T.T.H (SN 1995, quê Tiền Giang). Do buồn chuyện gia đình nên nảy sinh ý định nhảy cầu Bình Phước 1 tự tử.

Các CSGT đội CSGT Bình Triệu đã bàn giao cô gái trên cho Công an phường An Phú Đông, quận 12 để tiếp tục giải quyết theo quy định.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.