CSGT ngăn khoảng 100 quái xế hẹn nhau đi bão

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Rạng sáng mùng 1 Tết, khoảng 100 xe tụ tập, lưu thông thành đoàn, nẹt pô, phóng nhanh lạng lách, gây rối trật tự ở khu vực quận 10, TP.HCM.

Video: CSGT ngăn khoảng 100 quái xế hẹn nhau đi bão

Ngày 22-1, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM (PC08) cho biết đang củng cố hồ sơ, chứng cứ để điều tra làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng với 33 người.

Nhóm người này bị phát hiện tụ tập nẹt pô, phóng nhanh lạng lách, gây rối trật tự công cộng trên tuyến Bắc Hải (phường 14, quận 10) đoạn từ Lý Thường Kiệt đến Thành Thái.

CSGT ngăn khoảng 100 quái xế hẹn nhau đi bão  ảnh 1

Tổ Phòng chống đua xe trái phép đang khống chế nhóm đối tượng “đi bão” vào rạng sáng Mùng 1 Tết. Ảnh: PC08

Qua công tác nghiệp vụ theo dõi các hội nhóm, diễn đàn trên mạng xã hội, Tổ Phòng chống đua xe trái phép của Phòng CSGT ĐB-ĐS phát hiện có một hội nhóm hẹn nhau vào rạng sáng Mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão sẽ “đi bão”.

Theo đó, vào khoảng 3 giờ 50 sáng ngày 22-1 (tức sáng Mùng 1 Tết), Tổ Phòng chống đua xe trái phép phát hiện một tốp khoảng 100 xe máy tụ tập, lưu thông thành đoàn, nẹt pô, phóng nhanh lạng lách, gây rối trật tự công cộng trên tuyến Bắc Hải (phường 14, quận 10) đoạn từ Lý Thường Kiệt đến Thành Thái.

CSGT ngăn khoảng 100 quái xế hẹn nhau đi bão  ảnh 2

Nhiều phương tiện bị lực lượng chức năng tạm giữ. Ảnh: PC08

Tổ Phòng chống đua xe trái phép đã tổ chức chặn bắt, xử lý. Qua công tác nghiệp vụ, Tổ đã chặn bắt được 21 phương tiện, 33 người. Phối hợp với với Đội CSGT-TT Công an quận 10 tiến hành áp giải người điều khiển và phương tiện về trụ sở Công an quận 10 để tiến hành xử lý.

Hiện Phòng CSGT ĐB-ĐS và các Công an quận 10 đang củng cố hồ sơ, chứng cứ để làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.