Cửa hàng 0 đồng 'thừa thì cho-thiếu thì nhận'

Sáng 15-2 tại thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn (An Giang), “Cửa hàng Không đồng - thừa thì cho - thiếu thì nhận” tọa lạc tại góc đường Nguyễn Trãi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa chính thức khai trương phục vụ bà con nghèo trong vùng.  

Cửa hàng phục vụ các ngày trong tuần này do Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Tri Tôn thành lập và là tâm huyết của chú Hai Ngẫu, hội trưởng, cùng anh Đức, hội phó và chị Vân, ủy viên thường trực hội kiêm cửa hàng trưởng cửa hàng.

Theo quy định của cửa hàng, để còn chia sẻ cho người nghèo khác, bà con khi đến chọn quần áo thì mỗi người được chọn miễn phí nhiều nhất bốn bộ quần áo. Riêng các vật dụng như tivi, xe đạp, bếp gas… do số lượng hạn chế nên bà con nghèo đăng ký với người phục vụ của cửa hàng và sau khi xác minh, cửa hàng sẽ xem xét cấp phát ưu tiên theo thứ tự đăng ký trước…  

Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều do đóng góp, huy động, vận động thiện nguyện của mọi người để chung tay góp sức vì người nghèo.

Một số hình ảnh cửa hàng Không đồng - thừa thì cho - thiếu thì nhận do bạn đọc Vân Nguyễn cung cấp.

Cửa hàng 0 đồng 'thừa thì cho-thiếu thì nhận' ảnh 1
Cửa hàng 0 đồng 'thừa thì cho-thiếu thì nhận' ảnh 2
Cửa hàng 0 đồng 'thừa thì cho-thiếu thì nhận' ảnh 3
Cửa hàng 0 đồng 'thừa thì cho-thiếu thì nhận' ảnh 4
Cửa hàng 0 đồng 'thừa thì cho-thiếu thì nhận' ảnh 5
Cửa hàng 0 đồng 'thừa thì cho-thiếu thì nhận' ảnh 6
Cửa hàng 0 đồng 'thừa thì cho-thiếu thì nhận' ảnh 7
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.