Cựu cầu thủ Đồng Tháp bị bắt vì quấy rối tình dục

Đó là thời điểm CLB Persija Jakarta đá vòng sơ loại AFC Champions League 2019 và sang Úc làm khách trước Newcastle Jets thì bất ngờ Simic bị cảnh sát Úc bắt ngay tại sân bay ở Sydney. Nguyên do anh đã có hành động sàm sỡ với một phụ nữ trên chuyến bay và sau đó bị bắt ngay khi máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay tại Sydney, bị thu hồi hộ chiếu.

Theo luật pháp của Úc thì Simic nhiều khả năng bị ngồi tù sau khi ra tòa vào ngày 9-4 ở Sydney.

Cựu cầu thủ Đồng Tháp bị bắt vì quấy rối tình dục ảnh 1

Simic khi còn khoác áo B. Bình Dương. Ảnh: CTV

Simic là tay săn bàn chủ lực của CLB Persija Jakarta, mùa bóng vừa qua Simic đóng góp 18 bàn cho CLB sau 30 trận ra sân. Trước khi về với CLB của Indonesia, Simic từng khoác áo sáu CLB khác nhau ở Đông Nam Á, trong đó có Long An và B. Bình Dương.

Sau trường hợp buộc phải gạch tên Simic, CLB Persija Jakarta được AFC đặc cách cho phép bổ sung ngoại binh để thi đấu.

Các thành viên của CLB B. Bình Dương cho biết họ không biết gì về thông tin của Simic, riêng tiền vệ Lê Tấn Tài nói: “May cho B. Bình Dương là trận làm khách trước Persija Jakarta trên sân Bung Karno vắng Simic… Simic to khỏe, va chạm với Simic oải lắm. Giờ đối đầu với đội bóng cũ, Simic muốn thể hiện nhưng cũng may vắng Simic”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.