Cựu HLV tuyển Malaysia thoát chết trong gang tấc

Cựu HLV tuyển Malaysia, ông Dollah Salleh từng dẫn dắt Harimau Malaya vào đến chung kết AFF Cup suýt chết trong một tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Nói chính xác là ông và các thành viên trong gia đình đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhờ tất cả mọi người trong xe buộc dây an toàn và khung gầm chiếc xe cứng cáp.

Cựu HLV tuyển Malaysia thoát chết trong gang tấc ảnh 1
Chiếc xe đa dụng Toyota Velfire lộn nhiều vòng xuống hố nhưng cả chín thành viên gia đình ông Dollah Sallah đều thoát chết.    Ảnh: NST

Chiến xe lạc tay lái lộn nhiều vòng xuống vực thẳm nhưng tất cả thoát chết, riêng tài xế, HLV Dollah Salleh chỉ bị thương nhẹ.

Ông Dollah Salleh trên đường từ Muadzam Shah ở Pahang đến Shah Alam thì tai nạn xảy ra, lúc đó là 21 giờ ngày 17-1.

Chiếc xe lạc tay lái (chưa rõ nguyên nhân) đã văng ra khỏi đường và lăn lộn nhiều vòng, vị HLV 59 tuổi của CLB Pahang chỉ bị thương nhẹ ở cằm và cổ nhờ có thắt dây an toàn và khung gầm xe vững chãi. Vợ ông Rislina Ibrahim, 58 tuổi cũng cài dây an toàn và chỉ bị thương nhẹ ở cằm và vài xây xát nhỏ. Các thành viên khác trong gia đình cũng bị thương nhẹ.

Chiếc xe Toyota đa dụng hiệu Velfire chở tất cả 9 thành viên trong gia đình ông Salleh, trong đó có bé trai 9 tháng tuổi đều may mắn bình an vô sự.