Cựu HLV tuyển Việt Nam bất ngờ từ chức CLB Perak

Sau khi giúp Perak tạo nên kỳ tích đánh bại đội bóng đại gia Johor Darul Tazim (JDT) của hoàng tử Ismail qua 25 trận bất bại, cựu HLV tuyển Việt Nam Karl Heinze Weigang đã từ chức thuyền trưởng CLB Perak.

Không chỉ dày công xây dựng một đội Perak mùa này rất mạnh mà đầu mùa này cựu HLV tuyển Việt Nam Weigang còn đặt mục tiêu vô địch giải nhà nghề Malaysia (MSL). Tuy nhiên, hôm 22-2 ông đã tuyên bố từ chức và trở lại vai trò giám đốc của CLB.

Cựu HLV tuyển Việt Nam bất ngờ từ chức CLB Perak ảnh 1

Perak đã có thuyền trưởng mới Durakovic.

Thực tế thì cũng có nguyên nhân của nó. HLV Weigang rất hay chỉ trích cơ sở vật chất nghèo nàn và thiếu thốn của Perak, sân tập và nhiều thứ khác CLB không chịu đầu tư. Việc chỉ trích này của HLV Weigang hay được báo chí đăng tải. Và đến lúc không chịu được nữa, LĐBĐ bang Perak của Malaysia đã gây áp lực đòi “trảm” ông.

Vì phát biểu mang tính chỉ trích này của một HLV với một liên đoàn đã là hành động phạm quy chế. LĐBĐ bang Perak đã nhiều lần nhắc nhở nhưng HLV 82 tuổi người Đức này vẫn không thay đổi.

Cựu HLV tuyển Việt Nam bất ngờ từ chức CLB Perak ảnh 2

HLV Weigang chỉ trích cơ sở vật chất phục vụ đội bóng quá tệ hại.

Giữa giai đoạn 2 mùa giải năm ngoái, đang ngồi ghế giám đốc kỹ thuật, HLV Weigang đã ngồi vào “ghế nóng” Perak để giải cứu đội bóng trước nguy cơ xuống hạng. Và cuộc giải cứu của HLV Weigang rất hoành tráng nên HLV người Đức tiếp tục ngồi ghế thuyền trưởng. Nhưng đến đây thì mọi chuyện đã chấm dứt.

Người lên thay thế HLV Weigang là Durakovic, người Úc từng chơi bóng nhiều năm tại nhiều CLB Malaysia và có thành tích rất ấn tượng.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.