Cứu một phụ nữ mắc kẹt trong giếng thang máy

Trưa 24-11, Tổng đài 114 Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an TP.HCM nhận tin báo của người dân về một trường hợp người mắc kẹt trong giếng thang máy.

Vụ việc xảy ra tại thang máy của một nhà dân nằm trên đường Sư Vạn Hạnh (phường 12, quận 10). Nạn nhân là một phụ nữ.

Cứu một phụ nữ mắc kẹt trong giếng thang máy ảnh 1
Cảnh sát đưa nạn nhân ra ngoài. Ảnh: PC07

Ngay sau tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh PCCC&CNCH Công an quận 10 đã điều động nhiều cán bộ, chiến sí đến hiện trường cứu hộ. Lúc này, người phụ nữ đang kẹt sâu trong giếng thang máy trước đó một thời gian nên tinh thần hoảng loạn.

Các chiến sĩ PCCC&CNCH sau khi đến hiện trường đã thực hiện các biện pháp cứu hộ. Sau khi tiếp cận nạn nhân, trấn an tinh thần và nhanh chóng đưa ra khỏi giếng. Sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu để đảm bảo sức khoẻ.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.