Cứu sống một nạn nhân nuốt smartphone

Một đoạn video vừa được đăng tải trên trang LiveLeak.com cho thấy, một người đàn ông Nam Phi đang thoi thóp trên giường bệnh với chiếc smartphone trong cổ họng. Rất may, các bác sĩ và y tá đã kịp gắp chiếc smartphone ra ngoài, cứu sống nạn nhân.

 - 1

Rất đông bác sĩ và y đã đã tham gia ca cấp cứu nạn nhân nuốt smartphone.

Theo thông tin từ trang Naiji.com, vụ việc này đã xảy ra từ năm 2012 tại bệnh viện Klerksdorp ở Nam Phi. Đoạn video được quay bởi nhân viên y tế có tên Edwin Shingo.

Mọi thông tin liên quan tới nạn nhân và nguyên nhân của vụ việc không được tiết lộ, nhưng những gì xuất hiện trong video đã làm nhiều người xem phải rùng mình. Thậm chí, các bác sĩ và ý tá theo dõi ca cấp cứu cũng thể hiện sự ghê sợ trước vụ việc.

 - 2

Chiếc smartphone khá to và sự ngỡ ngàng của y tá.

Trên giường bệnh, nạn nhân chỉ biết nằm cứng người, ánh mắt đờ đẫn và tỏ ra khó thở bởi một chiếc smartphone đang bị vướng trong cổ họng. Lúc này, một y tá đã dùng ống hút nước bọt khỏi miệng nạn nhân để một bác sĩ khác dùng kẹp gắp chiếc smartphone ra.

Kết quả, chiếc smartphone được đưa ra ngoài thành công, nhưng có vẻ nạn nhân vẫn chưa kịp "hoàn hồn". Những khung cảnh cuối video còn cho thấy chiếc smartphone khá lo lớn.

Xem video:

Theo Ngọc Phạm (Khám phá)