Cựu trung vệ Hà Nội bỏ Ceres sang Thai- League

Cựu trung vệ CLB Hà Nội- Alvaro Silva, tuyển thủ Philippines thuộc CLB Ceres Negros vừa nói lời chia tay “đội tuyển Philippines” thu nhỏ sau khi bị Hà Nội loại ở bán kết AFC Cup ngày 25-6 và sang Thai- League đầu quân.

Alvaro Silva thời khoác áo CLB Hà Nội.

Như vậy trong vòng một tuần có ba tuyển thủ Philippines, trong đó có hai cầu thủ thuộc biên chế Ceres Negros sang Thai- League đầu quân.

Đầu tuần trước, hậu vệ tuyển thủ Philippines Daisuke Sato gia nhập Muangthong làm đồng đội của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Cách đây hai hôm, tuyển thủ Philippines Kevin Ingreso vừa bị CLB Hà Nội loại ở bán kết AFC Cup đã sang Buriram Utd ký hợp đồng thi đấu.

Nay đến lượt Alvaro Silva chia tay Ceres negros để sang Thai- League đá banh.

Alvaro Silva, 35 tuổi, người Tây Ban Nha gốc Brazil từng hai mùa đá cho CLB Hà Nội trong vai trò trung vệ sau đó anh sang Philippines đầu quân cho Ceres Negros và nhập tịch Philippines đá cho tuyển Philippines tại AFF Cup 2018 mà Silva đá đủ 10 trận khi Philippines vào đến bán kết cùng với đó là đá đủ 3 trận vòng bảng của tuyển Philippines tại Asian Cup 2019.

Năm 2014, Silva đá cho CLB Al Qadsia và góp công lớn đưa CLB của Kuwait này vô địch AFC Cup.

Alvaro Silva không tiết lộ anh đầu quân cho CLB nào ở Thai- League. Tuy nhiên dư luận ở Thái Lan cho rằng, anh cũng thuộc biên chế cùng đội Đặng Văn Lâm, tức CLB Muangthong, đây là trung vệ dù 35 tuổi nhưng tân HLV Gama của Muangthong rất thích.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

(PLO)- Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á (OCA), ông Raja Randhir Singh đã hết lời tán tụng thành công ban đầu của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và ví von ASIAD 19 đạt tiêu chuẩn Olympic.