Đà Nẵng: 1 cán bộ là F1, phường phát thông báo khẩn

Sáng 13-5, ông Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng), cho biết một cán bộ tổ 1 cửa của phường vừa được xác định là F1 của một bệnh nhân COVID-19 tại Khu công nghiệp An Đồn, trong lúc người này đến phường làm hồ sơ.

Hiện cán bộ này đã được đưa đi cách ly, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 theo quy định.

UBND phường Nại Hiên Đông phát thông báo khẩn, đề nghị người dân trên địa bàn phường đến trụ sở UBND phường ngày 7-5 liên hệ ngay Trạm y tế phường Nại Hiên Đông (45 Nại Nghĩa 1, số điện thoại 02363918315) để khai báo y tế và được tư vấn hỗ trợ thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Liên quan đến BN 3545, sáng nay Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng cho biết hơn 7.000 mẫu xét nghiệm tại Khu công nghiệp An Đồn đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, nơi đây đã ghi nhận 33 nhân viên Công ty Trường Minh – Khu công nghiệp An Đồn liên quan đến BN 3545 mắc COVID-19. 

Đà Nẵng không ngủ, quyết đẩy lùi dịch bệnh
Đà Nẵng không ngủ, quyết đẩy lùi dịch bệnh

(PLO)- Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19, dù đêm hôm, khuya sớm, người Đà Nẵng tiếp tục kề vai sát cánh cùng chính quyền TP quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.