Đà Nẵng: Cháy dữ dội tại công ty sản xuất bao bì

Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 15 giờ 17 phút chiều 2-5, tại Công ty sản xuất bao bì Carton Hòa Bình, đường số 3, Khu Công nghiệp Hòa Cầm (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).

Thời điểm trên, nhân viên bảo vệ công ty phát hiện lửa và khói bốc nghi ngút tại kho chứa giấy nên hô hoán mọi người dập lửa. Nhiều người dân tìm cách chữa cháy nhưng bất thành.

Anh Đào Bá Phước, nhân chứng vụ việc, cho biết ngọn lửa tạo nên cột khói đen khổng lồ bao trùm toàn bộ công ty và những khu vực lân cận.

“Lửa gặp giấy nên bùng phát rất dữ dội, vì khói quá nhiều nên chúng tôi không thể vào trong để dập lửa. Rất may thời điểm cháy ở trong công ty chỉ có một người bảo vệ đã chạy ra ngoài kịp thời”, anh Phước nói.

Đà Nẵng: Cháy dữ dội tại công ty sản xuất bao bì ảnh 1
Lực lượng chữa cháy tiếp cận nhiều hướng để dập lửa. Ảnh: B.T.

Nhận được tin báo, lực lượng Cánh sát PCCC TP Đà Nẵng điều khoảng 10 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ tiếp cận nhiều hướng để khống chế ngọn lửa. Đến 16 giờ 40 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, bên trong vẫn còn nhiều giấy và bìa nên cảnh sát tiếp tục phun nước để đám cháy không bùng phát trở lại.

Đến 17 giờ 15, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.