Đà Nẵng: mưa lớn kéo dài khiến hầm chui, chung cư ngập nặng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh, miền Trung mưa to đến rất to. TP Đà Nẵng nguy cơ cao xảy ra ngập lụt cục bộ. Từ đêm qua, Đà Nẵng có mưa nhưng trong 1-2 giờ qua, một số nơi thuộc TP Đà Nẵng đã có mưa vừa, mưa to đến rất to như: Đà Nẵng 155 mm, Hòa Bắc 77 mm, Cẩm Lệ 75 mm. Trong ảnh: Là khu vực hồ Hàm Nghi  (quận Hải Châu)

Trong 1-3 giờ tới, khu vực này khả năng tiếp tục có mưa vừa đến mưa to với lượng 30-50 mm. Nguy cơ cao xảy ra ngập lụt cục bộ tại TP Đà Nẵng đặc biệt là khu vực Hòa Bắc (huyện Hòa Vang), quận Cẩm Lệ, quận Hải Châu. 

Do lượng mưa lớn nên hầu hết các tuyến đường đều không thoát nước kịp. Các tuyến đường trung Tâm như Lê Duẩn, Phan Thanh, Trần Phú đều ngập nặng

Hầm chui Điện Biên Phủ ngập nặng, lực lượng chức năng đã cấm xe vào. Hầm chui này được dầu tư để phục vụ cho Hội nghị cấp cao APEC 2017

Hầm chung cư Hàm Nghi cũng bị ngập sâu

Lực lượng PCCC bơm nước giải cứu tầng hầm

Một phòng trọ trên đường Hoàng Thị Loan (Liên Chiểu) ngập nặng

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

EVNSPC tri ân khách hàng năm 2023: Hiệu quả, thiết thực

EVNSPC tri ân khách hàng năm 2023: Hiệu quả, thiết thực

(PLO)- Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa triển khai thực hiện Tháng tri ân khách hàng năm 2023 với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”.

TP.HCM lắp camera giám sát trên xe thu gom rác

TP.HCM lắp camera giám sát trên xe thu gom rác

(PLO)- Nhằm giải quyết những vấn đề phát sinh gây ô nhiễm môi trường, các phương tiện vận chuyển rác sinh hoạt ở TP.HCM đã được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

UBND TP.HCM giao 5 dự án BOT cho Sở GTVT

UBND TP.HCM giao 5 dự án BOT cho Sở GTVT

(PLO)- UBND TP.HCM vừa giao Sở GTVT TP.HCM chủ trì các công việc liên quan đến 5 dự án BOT gồm: nâng cấp mở rộng quốc lộ 13, nâng cấp, mở rộng quốc lộ 1, quốc lộ 22, cầu đường Bình Tiên.

EVNNPC nhận giải thưởng 'Thành phố Thông minh Việt Nam 2023'

EVNNPC nhận giải thưởng 'Thành phố Thông minh Việt Nam 2023'

(PLO)- Tại lễ vinh danh và trao giải thưởng "Thành phố Thông minh Việt Nam 2023", phần mềm quản lý máy biến áp (MBA) của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vinh dự nhận giải thưởng dành cho các giải pháp công nghệ số cho thành phố thông minh.