Đà Nẵng: Trưởng phòng Quản lý đô thị quận bị bắt vì tội nhận hối lộ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một công ty thi công gói thầu nạo vét cống thoát nước phải chi số tiền lót tay cho cán bộ hơn 3 tỉ đồng.

Chiều 7-12, nguồn tin của PLO cho biết, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Võ Thành Quý, Trưởng Phòng Quản lý đô thị quận Cẩm Lệ về tội nhận hối lộ.

Liên quan đến vụ việc này, có lãnh đạo quận này cũng bị công an mời lên để lấy lời khai, làm rõ về vai trò đồng phạm.

Nguồn tin của PLO cho biết, ông Quý và một số người liên quan đã nhận hơn 3 tỉ đồng tiền "lót tay" của một đơn vị thi công gói thầu nạo vét cống thoát nước trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

Trước đó, trao đổi với PLO, ông Hồ Văn Khoa, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) xác nhận, về việc cán bộ dưới quyền bị bắt và đang bị điều tra.

Đà Nẵng: Trưởng phòng Quản lý đô thị quận bị bắt vì tội nhận hối lộ ảnh 1

Bạc Liêu thông tin vụ Phó chánh án Châu Văn Mỹ bị cáo buộc nhận hối lộ

02/12/2022

(PLO)- Ông Châu Văn Mỹ, nguyên Phó chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu, đã bị khởi tố bị can tội nhận hối lộ và đang bị tạm giam.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.