Đã thua, Liverpool còn phải xin lỗi Real Madrid

Rạng sáng nay (15-4), Liverpool đã hòa Real Madrid 0-0 ở tứ kết lượt về Champions League trên sân nhà Anfield. Thua 1-3 sau hai lượt trận, Liverpool nhì Real Madrid vào bán kết gặp Chelsea.

Trước trận đấu, chiếc xe bus chở đội Real Madrid vào sân Anfield bị hàng chục fan cực đoan của Liverpool đứng dọc hai bên lề đường ném chai lọ vào chiếc xe buýt như một cách “khủng bố” tinh thần.

Chiếc xe buýt hạng sang đã bị bể kính chắn gió.

Đã thua, Liverpool còn phải xin lỗi Real Madrid ảnh 1

Real cầm hòa 0-0 Liverpool lượt về để vào bán kết.   Ảnh: Reuters

Sau sự cố, Liverpool đã chính thức đưa ra lời xin lỗi và được Real Madrid chấp nhận, phía Liverpool hứa sẽ phối hợp với chính quyền để giải quyết những kẻ quá khích có cách hành xử rất không đẹp ngay khi đội Real Madrid di chuyển đến sân.

Đã thua, Liverpool còn phải xin lỗi Real Madrid ảnh 2

Chiếc xe chở đội Real đến Anfield là bị tấn công bể kiếng.   Ảnh: Getty

Theo mô tả của báo chí thì sân Anfield đá trong điều kiện không khán giả nên hàng ngàn fan của The Kops tụ tập bên ngoài sân rất đông và hai bên vệ đường dẫn vào sân Anfield.

Giám đốc Viện Quan hệ công chúng của Real là ông Emilio Butragueno đã xác định vấn đề. Các sếp giám đốc của các tiểu ban khác nhau của Liverpool đã chính thức đưa ra lời xin lỗi cùng việc hứa sẽ kết hợp chính quyền để tìm ra những kẻ quá khích.

Các sếp nhỏ của Liverpool cho rằng mối quan hệ giữa Real và Liverpool là tuyệt vời, không thể vì chuyện này mà làm quan hệ của hai CLB lớn của hai quốc gia bị tổn hại.