Đâm 8 nhát để được hiếp dâm chị hàng xóm

Ăn trộm còn hiếp dâm con gái chủ nhàNửa đêm nổi dục vọng, hiếp dâm vợ hàng xóm.Công an huyện Tuy Đức (Đắk Nông) ngày 15/10 cho biết, đã bắt được đối tượng Đàm Văn Quảng (22 tuổi), ngụ tại xã Đắk Bu So, huyện Tuy Đức, người được xác định là đã có hành vi hiếp dâm chị Trần Thị Nhàn (28 tuổi), là hàng xóm của Quảng.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, tối 10/10 vừa qua, biết chị Nhàn ở nhà một mình, Đàm Văn Quảng bỗng nổi dục vọng, nảy sinh hành vi hiếp dâm chị Nhàn. Biết trước nạn nhân sẽ không dễ dàng cho y thực hiện hành vi giao cấu, trước khi sang nhà chị Nhàn, Quảng dắt sẵn một con dao nhỏ trong người với mục đích sẽ làm công cụ đe dọa, khống chế nạn nhân.

Sang nhà chị Nhàn chơi được ít phút, đối tượng Đàm Văn Quảng liền gạ gẫm, sàm sỡ, đòi quan hệ tình dục nhưng bị chị Nhàn ra sức chống cự. Không thực hiện được hành vi giao cấu, Quảng liền rút con dao từ trong người ra đe dọa chị Nhàn, nếu không cho giao cấu sẽ bị y đâm chết. Nói là làm, Quảng vung tay đâm liên tiếp 8 nhát vào người nạn nhân.

Để bảo toàn tính mạng, chị Nhàn đành phải chấp nhận giao cấu với y. Trong lúc giao cấu, lợi dụng sự sơ hở của tên “yêu râu xanh”, nạn nhân đã chạy thoát ra ngoài và cầu cứu những người chung quanh. Chị Nhàn nhanh chóng được người dân địa phương đưa đi bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương trên người, mất máu nhiều.
Về đối tượng Đàm Văn Quảng, trước khi bỏ đi khỏi hiện trường, y sẵn tay “chôm” luôn chiếc điện thoại của chị Nhàn, rồi bỏ trốn.

Sau khi nhận được trình báo của nạn nhân, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tuy Đức đã nhanh chóng vào cuộc, bắt gọn Đàm Văn Quảng.

• Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Khắc Lịch (Kiến thức)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.