Đâm chết anh ruột tại đám giỗ mẹ

Khoảng 10 giờ 30 ngày 11-2, nhiều người dân ở khu phố 2, phường Đức Long, TP Phan Thiết (Bình Thuận) hoảng hốt khi nghe tiếng kêu cứu từ căn nhà ông Võ Văn Út (41 tuổi).

Sau đó có rất đông người khiêng một người đàn ông lên xe taxi đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người đàn ông này đã tử vong sau đó.

Đâm chết anh ruột tại đám giỗ mẹ ảnh 1
Mâm cơm vừa dọn lên để giỗ mẹ, em ruột đã đâm chết anh trước bàn thờ.

Cơ quan điều tra lập tức có mặt tại hiện trường và xác định người thiệt mạng là ông Võ Văn Sáu (64 tuổi) anh ruột ông Út, nhà cách đó chừng một cây số.

Theo lời kể của những người trong gia đình thì trưa 11-2 là ngày giỗ mẹ của ông Sáu và ông Út. Toàn bộ anh em, bà con tập trung về nhà ông Út để cúng giỗ.

Khi mâm cơm giỗ mẹ vừa đặt lên bàn thờ thì giữa ông Sáu và ông Út mâu thuẫn dẫn đến to tiếng. Bất ngờ ông Út xuống bếp lấy dao và đâm anh ruột của mình rồi đến Công an phường Đức Long trình diện.

Theo hàng xóm, ông Út và một số anh em sống trong khu đất cha mẹ để lại và thường xuyên cãi nhau to tiếng do tranh chấp.

Được biết, sau ngày giỗ mẹ thì chỉ còn ba ngày nữa là đến ngày giỗ cha của họ.

Đâm chết anh ruột tại đám giỗ mẹ ảnh 2
Chiếc xe máy đầy máu của nạn nhân trước sân

Đâm chết anh ruột tại đám giỗ mẹ ảnh 3
Căn nhà nơi xảy ra vụ án đau lòng

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Mua căn cước giả để trốn truy nã

Mua căn cước giả để trốn truy nã

(PLO)- Bị công an Tây Ninh truy nã cùng lúc hai hành vi phạm tội, cô gái trẻ đã mua căn cước công dân giả rồi xuống tỉnh Sóc Trăng trốn truy nã.