Dân chơi ném ma túy, nháo nhào trong vũ trường ở quận 5

Rạng sáng 3-9, quán bar Đại Dương trên đường Hùng Vương (quận 5) đông khách, hàng chục người say sưa trong tiếng nhạc mạnh thì cán bộ thuộc đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội cùng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an quận 5, TP.HCM ập đến kiểm tra.

Dân chơi ném ma túy, nháo nhào trong vũ trường ở quận 5 ảnh 1
Đoàn kiểm tra ập vào quán bar Đại Dương lúc rạng sáng, phát hiện nhiều dân chơi phê ma túy. Ảnh: HT

Trinh sát phong tỏa các lối ra vào trong khi dân chơi nháo nhào tháo chạy, một số ném ma túy, tìm cách lẩn vào đám đông nhưng bị giữ lại.

Tại khu vực 5 bàn VIP, công an phát hiện khách có biểu hiện phê ma túy. Trinh sát kiểm tra gầm bàn, kẽ ghế, nhà vệ sinh… phát hiện nhiều gói ma túy.

Dân chơi ném ma túy, nháo nhào trong vũ trường ở quận 5 ảnh 2
Ma túy được phát hiện tại quán bar nói trên. Ảnh: HT

51 người được đưa về trụ sở để sàng lọc, kiểm tra. Trong số này, 25 người được xác định dương tính với ma túy gồm tám nữ và 17 nam.

Tổ công tác lập biên bản nhiều lỗi vi phạm như hoạt động karaoke, quầy bar và các hình thức vui chơi giải trí quá giờ quy định; chưa xuất trình được hồ sơ lao động, sức khỏe của tất cả nhân viên đang làm việc; chưa xuất trình được giấy phép bán rượu trên 30 độ; người chủ hoặc người có trách nhiệm quản lý nhà hàng để cho người khác lợi dụng sử dụng ma túy và nhiều lỗi vi phạm phòng cháy chữa cháy.