Đan Kim trở về từ trung tâm Thúy Nga

Sau khi đoạt giải tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2001, Đan Kim đã gây tiếng vang với nhiều ca khúc, trong đó có hai ca khúc hit là Tình đầuTrái tim mong manh.

Đan Kim trở về từ trung tâm Thúy Nga  ảnh 1

Đang thành danh và gắn bó với các chương trình như Sắc màu âm nhạc, Quà tặng âm nhạc, Giai điệu tình yêu, Nhịp cầu âm nhạc... thì Đan Kim sang Mỹ định cư vào năm 2007. Cho đến năm 2012 cô mới trở lại ca hát sau khi tham gia một cuộc thi ca hát của trung tâm Thúy Nga. Lần trở về này, Đan Kim giới thiệu đến khán giả trong nước MV Thà buông tay.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.