Dân mê xe háo hức với Toyota 4Runner 2025 cùng mệnh danh ‘kẻ săn đường mòn’

(PLO)- Toyota 4Runner 2025 sẽ trình làng vào thời gian tới và được cho là 'kẻ săn đường mòn' đã khiến nhiều người mê xe háo hức chờ đợi.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Được biết, nhà sản xuất Toyota đã không ngừng tung ra tin vui cho những người hâm mộ về chiếc Toyota 4Runner. Mẫu xe Toyota 4Runner 2025 sẽ có phiên bản Trailhunter.

Khám phá Toyota 4Runner 2025 là ‘kẻ săn đường mòn’ khiến nhiều người háo hức.jpg
Toyota 4Runner 2025 sẽ trình làng vào thời gian tới và được cho là kẻ săn đường mòn đã khiến nhiều người mê xe háo hức chờ đợi. Ảnh: Toyota.

Theo nhà sản sản xuất Toyota, phiên bản Trailhunter, dự kiến ​​sẽ trở thành phiên bản yêu thích của những người đam mê địa hình.

Đây là mẫu Trailhunter sản xuất thứ hai của Toyota sau Tacoma mới. Do đó 4Runner Trailhunter mới khiến khách hàng khá tò mò và mong đợi Toyota đã trang bị những gì.

Dự kiến ​​​phiên bản Toyota 4Runner Trailhunter sẽ phục vụ những người tìm kiếm sự phiêu lưu bằng cách cung cấp những cải tiến cần thiết về địa hình. Ở xe bán tải, những điều này bao gồm hình dáng bên ngoài chắc chắn hơn, cùng với các trang bị đặc biệt hướng đến việc vượt qua các địa hình khó khăn, chẳng hạn như cản sau ARB, móc kéo và hệ thống treo, bánh xe và lốp nâng cấp.

Xe Toyota 4Runner có nội thất hiện đại hóa. Theo video gần đây của Toyota xe có cửa sổ kéo xuống chỉnh điện. Tương tự như mẫu hiện tại, nó được điều khiển bằng một nút trên bảng điều khiển phía trên. Bảng điều khiển trung tâm hiện đại có màn hình thông tin giải trí lớn kiểu máy tính bảng trên bảng điều khiển.

Theo các bức ảnh giới thiệu, Toyota 4Runner mới và Tacoma có thể sẽ có bảng điều khiển trông rất giống nhau, hoàn chỉnh với cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,4 inch và mui xe phía trên, nút khởi động, núm âm lượng và điều hòa lỗ thông hơi.

Thiết kế bên ngoài với cản trước của mẫu xe mới cũng được sơn màu bạc. Ngoài ra, đèn hậu trên mẫu xe thế hệ tiếp theo dường như được thiết kế lại, nổi bật với các đường viền màu đen xung quanh.

Khám phá Toyota 4Runner 2025 là ‘kẻ săn đường mòn’ khiến nhiều người háo hức.jpg
Toyota 4Runner thế hệ tiếp theo nổi bật và phát triển theo hướng hiện đại. Ảnh: Toyota.

Nhìn chung, thiết kế của Toyota 4Runner thế hệ tiếp theo nổi bật và phát triển theo hướng hiện đại.

Nền tảng và hệ truyền động, phiên bản 2025 sẽ dựa trên nền tảng body-on-frame TNGA-F của Toyota, dùng chung với Tacoma, Sequoia, cùng hai người anh em Lexus GX và Toyota Land Cruiser 250.

Theo thương hiệu Toyota 4Runner dự kiến ​​sẽ giữ lại hàng ghế thứ ba có thể gập lại. Về động cơ vẫn chưa xác định phiên bản nào sẽ phù hợp với 4Runner, nhưng Tacoma cung cấp động cơ tăng áp 2,4 lít cơ bản với công suất 228 mã lực và mô-men xoắn 243 lb-ft được kết nối với hộp số tự động 8 cấp, tiếp theo là hộp số trung bình.

Hệ truyền động i-Force 2,4 lít công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 310 lb-ft, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp (278 mã lực). Liệu Toyota có cung cấp tùy chọn hộp số sàn trên 4Runner mới hay không vẫn còn là một bí ẩn.

Về giá cả vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo dự đoán Toyota 4Runner mới dự kiến ​​sẽ có giá khởi điểm từ mức thấp 40.000 USD (khoảng dưới 1 tỉ đồng), tăng lên chỉ dưới 60.000 USD (khoảng dưới 1,5 tỉ đồng) cho mẫu xe hybrid tùy chọn đầy đủ.

Mặc dù Toyota chưa xác nhận các phiên bản nhưng theo dự đoán rằng sẽ có SR5, Limited hiện tại và ít nhất bộ ba tùy chọn TRD như Pro, Sport và Off-Road sẽ được chuyển sang.

Theo Carscoops

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm