Đặng Văn Lâm lần đầu giữ sạch mành lưới

Suốt 90 phút, thủ môn của tuyển Việt Nam đã có ít nhất ba pha cứu thua xuất thần thường thấy ở Văn Lâm từ dứt điểm cự ly gần. Lần đầu tiên tại “mặt trận” Thai- League, Văn Lâm không phải vào lưới nhặt bóng…

Lượt trận thứ ba Thai-League, Muangthong có chiến thắng đầu tay trước Chiang Mai FC trên sân nhà SCG.

Đặng Văn Lâm lần đầu giữ sạch mành lưới ảnh 1

HLV Pairoy của Muangthong tạm thoát khỏi "giá treo cổ"

Hai bàn thắng của chủ nhà Muangthong đều được ghi ở hiệp 2. Trung phong Dangda ghi phút thứ 60, còn ngoại binh Herberty Fernandez đóng đinh trận trận đấu phút thứ 87.

Những phút đầu trận, đội khách Chiang Mai chơi rất cứng, và tổ chức nhiều pha uy hiếp khung thành thủ môn Đặng Văn Lâm của Muangthong, tuy nhiên Văn Lâm phản xạ cực tốt và cứu nhiều bàn thua trông thấy.

Đặng Văn Lâm lần đầu giữ sạch mành lưới ảnh 2

Tiền vệ Cherryl Chappuis của Muangthong

Chiang Mai chơi rất sắc nét, không dễ cho Muangthong giành giật thế trận về mình. Hiệp 1 kết thúc mà không bên nào ghi được bàn thắng.

Khi hiệp 2 đi được 15 phút thù trung phong đội tuyển quốc gia Dangda trong màu áo Muangthong đã phá vỡ thế bế tắc của đội nhà bằng bàn thắng đầu tiên Thai- League 2019 cho chính mình và cho toàn đội.

Đặng Văn Lâm lần đầu giữ sạch mành lưới ảnh 3

Người hâm mộ "selfie" cùng Dangda

Đến phút 87 thì Fernandez nâng đôi cách biệt lên 2-0 cho đội chủ sân SCG. Bàn thắng của ngoại binh này đã chấm dứt nỗ lực tìm trận hòa của Chiang Mai. Một trận đấu hay.

Đặng Văn Lâm lần đầu giữ sạch mành lưới ảnh 4

Đặng Văn Lâm vẫn trong đội hình xuất phát mang áo số 1

Như vậy là sau hai trận đầu Muangthong không biết ghi bàn và Văn Lâm phải hai lần vào lưới nhặt bóng ở hai trận trước, Muangthong thua Prachuap 0-1 sân nhà và thua tỷ số tương tự trước Bangkok Utd ở lượt trận thứ hai.

Sang lượt trận thứ ba tối 9-3 thì Muangthong đã có những bàn thắng đầu tiên tại Thai- League 2019, Dangda ghi bàn, quan trọng và Văn Lâm có trận đầu tiên giữ sạch mành lưới tại Thai- League.

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.
Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...