Đánh bại HA Gia Lai, U-19 PVF lần thứ hai lên ngôi

Được chơi trên sân nhà, lại có thể hình, sức mạnh, tốc độ tốt hơn U-19 HA Gia Lai, U-19 PVF đã làm chủ thế trận với sự vượt trội ở cả ba tuyến.

Hai ông thầy ngoại ở khu kỹ thuật gồm Guilaume (HAGL) và Mauro (PVF) quá hiểu về nhau qua lần chạm trán trước. Thậm chí họ hiểu cả về lực lượng hai bên cùng cán cân nghiêng nhiều về chủ nhà nên cũng không hò hét nhiều.

Hai bàn thắng của PVF được ghi ở hai hiệp đấu do công Hoàng Huy (phút 13) và Trung Hiếu (phút 63) dường như là kết quả tất yếu của một thế trận mà từ đầu đến cuối các học HLV Mauro tỏ ra lấn lướt hơn.

Đánh bại HA Gia Lai, U-19 PVF lần thứ hai lên ngôi ảnh 1

U-19 PVF lên ngôi vô địch sau trận thắng HA Gia Lai 2-0. Ảnh: ANH HÒA

Nếu bàn mở tỉ số xuất phát từ pha phối hợp nhanh khi được hưởng đá phạt ở biên làm các cầu thủ HA Gia Lai giật mình và phạm sai lầm thì bàn ấn định 2-0 là pha dàn xếp đẹp giữa Công Đến và Trung Hiếu.

U-19 PVF xứng đáng lên ngôi vô địch (lần trước năm 2015), còn U-19 HA Gia Lai từng hai lần vào chung kết nhưng chưa một lần lên ngôi.

Sau giải đấu này, đội tuyển U-19 Việt Nam sẽ được HLV Philippe Troussier công bố và tập trung nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết U-19 châu Á vào tháng 10 tại Uzbekistan.

Các danh hiệu của giải U-19 toàn quốc

 Cầu thủ xuất sắc: Công Đến (PVF).

 Vua phá lưới (ba bàn): Quốc Việt (HA Gia Lai) và Văn Lương (SL Nghệ An).

 Thủ môn xuất sắc: Bảo Duy (HA Gia Lai).

 Giải Fair Play: U-19 PVF. 

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Messi đã thay đổi và luôn biết cách tỏa sáng

Messi đã thay đổi và luôn biết cách tỏa sáng

(PLO)- Nhà báo Guillem Balague chia sẻ rằng Lionel Messi đã thay đổi cách tiếp cận của mình ở PSG và khẳng định cựu ngôi sao Barcelona bắt đầu đóng góp thầm lặng nhiều hơn, dù có ít ảnh hưởng hơn trên sân cỏ.