Tiền Giang:

Đánh sập trường gà Dũng “mai”

Tại hiện trường, công an đã bắt giữ 74 con bạc, thu giữ 9 con gà, 45 xe mô tô cùng số tiền tang vật gần 200 triệu đồng. Tại cơ quan điều tra, chủ trường gà là Đoàn Văn Vũ, 45 tuổi (biệt danh Dũng “mai”) còn khai nhận thường xuyên tổ chức đá gà ăn tiền tại xã Bình Phú (Gò Công Tây) và một số địa điểm khác.

 Gần 2 năm nay, các địa điểm đá gà ăn tiền của Dũng thường xuyên hoạt động công khai với quy mô hàng trăm con bạc gây bức xúc dư luận nhưng chưa được chính quyền địa phương phát hiện, xử lý dứt điểm.

Hoàng Nam

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.