Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm

Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thực phẩm ảnh 1

PGS-TS Cao Hào Thi, Hiệu trưởng nhà trường và GS-TSKH Lưu Duẩn tặng hoa cho các giáo sư tình nguyện quốc tế tham gia công tác và giảng dạy tại STU.

PGS-TS Cao Hào Thi, Hiệu trưởng STU, chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên cao học, đồng thời cũng khẳng định chương trình đào tạo theo hướng thực phẩm - thực tài về chất lượng đào tạo cũng như ứng dụng các công nghệ quốc tế.

Dịp này, hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự nhận giấy chứng nhận từ tổng thư ký Liên đoàn Khoa học và Công nghệ thực phẩm Thế giới (IUFoST) công nhận chương trình của chuyên ngành công nghệ thực phẩm của trường đạt chuẩn IUFoST.

Sau buổi lễ là hội thảo chuyên đề về an toàn và các kỹ thuật trong công nghệ thực phẩm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

(PLO)- Trường học Anh Gấu theo mô hình kiểu Mỹ, tận dụng những thành quả ngọt ngào của Internet và truyền thông số để giúp các em nuôi ước mơ bước ra thế giới.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.