Để bạn trai ghi clip nhạy cảm trong nhà nghỉ, sau đó bị tống tiền

Sáng 2-7, Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Hoàng Huy Huyên (34 tuổi, ngụ xã Hoằng Trạch) để điều tra về tội cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, Công an huyện Nông Cống tiếp nhận đơn tố giác của chị NTT (29 tuổi, ngụ Nông Cống) về việc nhiều lần bị tống tiền bằng clip, hình ảnh nhạy cảm.

Theo chị T., tháng 12-2020, chị có quen với một nam thanh niên qua Facebook và sau đó nảy sinh tình cảm, hẹn gặp tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Tại nhà nghỉ, chị đã để cho Huyên quay lại clip nhạy cảm của hai người, sau đó chị còn gửi hình ảnh nhạy cảm của mình cho Huyên.

Để bạn trai ghi clip nhạy cảm trong nhà nghỉ, sau đó bị tống tiền ảnh 1
Hoàng Huy Huyên bị công an bắt giữ vì nhiều lần cưỡng đoạt tiền của bạn gái quen qua mạng. Ảnh: T. THANH

Đến ngày 17-5, Huyên có hỏi chị T. vay tiền nhưng chị T. nói không cho vay nên đối tượng đã nảy sinh ý định tống tiền chị T.

Ngay sau đó, Huyên này đã gửi hình ảnh vào messenger của chị T. và clip nhạy cảm với lời nhắn nếu không đưa tiền thì sẽ gửi hình ảnh và clip đó cho người thân, bạn bè.

Hoảng sợ, chị T. phải gửi cho Huyên 3 triệu đồng.

Đến ngày 7-6, Huyên sử dụng một tài khoản Facbook khác, nhắn tin yêu cầu chị T. phải gửi 5 triệu đồng và chị đã phải chấp nhận.

Ngày 10-6, Huyên lại tiếp tục đe dọa, yêu cầu chuyển tiền nên chị đã đến Công an huyện Nông Cống trình báo.

Ngay sau đó, công an đã bắt giữ Huyên, thu giữ hai điện thoại di động còn lưu một số hình ảnh, clip nhạy cảm của chị T.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.