De Gea ở lại M.U, Ramos trục trặc hợp đồng với Real Madrid

De Gea ở lại M.U, Ramos trục trặc hợp đồng với Real Madrid ảnh 1

Thủ thành David de Gea sẽ ở lại M.U thêm một mùa giải nữa.

Theo tờ báo thân Real Madrid, AS (Tây Ban Nha), M.U đã quyết định giữ thủ thành David de Gea ở lại CLB mà không bán cho Real Madrid bất chấp họ có thể mất trắng cầu thủ này vào mùa giải sau. Lí do được đưa ra là bởi M.U tin rằng nếu có De Gea trong đội hình, đội chủ sân Old Trafford có thể giành chức vô địch Premier League mùa giải tới. Như vậy, thông tin De Gea sẽ ở lại M.U 1 mùa trước khi sang Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do đang dần trở thành hiện thực.

Cũng theo tờ AS, trong một diễn biến khác, Man United đã sống lại hi vọng sở hữu trung vệ Sergio Ramos khi Real Madrid từ chối cung cấp bản hợp đồng mới trị giá 135.000 bảng/tuần cho cầu thủ này. Điều này khiến Ramos cảm thấy cực kỳ thất vọng nhưng lại là tin vui với M.U, CLB vốn rất kết và muốn có được hậu vệ 29 tuổi này.

De Gea ở lại M.U, Ramos trục trặc hợp đồng với Real Madrid ảnh 2

Ramos thất vọng vì không được Real Madrid nâng lương đúng như ý muốn.

Nhiều người tin rằng, Ramos sẽ được sử dụng như là một phần của vụ chuyển nhượng David de Gea giữa M.U và Real Madrid. Tuy nhiên, dường như đây là 2 giao dịch khác nhau hoàn toàn.

Hiện Man United đang rất cần một trung vệ đẳng cấp thế giới để hoàn thiện đội hình của mình chuẩn bị cho mùa giải mới và Ramos vẫn là mục tiêu số 1 của M.U.

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...