Đến nhà “con nợ” đòi nợ thì bị đâm chết

Ngày 9-3, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Xuân Tuyên (32 tuổi, ngụ thôn Cam Lộ, xã Tân Việt, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi giết người.

Ảnh minh họa

Theo đó, vào khoảng 22 giờ đêm 8-3, Đặng Quốc Khánh (22 tuổi, ngụ xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, Bến Tre) cùng cùng hai thanh niên khác đến nhà ông Võ Thành Phi ở ấp An Hòa, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri để tìm Phạm Xuân Tuyên (con rể ông Phi) để đòi nợ.

Đến nơi, Tuyên không có nhà nên nhóm Khánh định ra về thì phát hiện Tuyên điều kiển xe máy về đến. Khánh bước đến gặp Tuyên đòi nợ và rút chìa khóa xe mô tô của Tuyên đưa cho một thanh niên đi cùng giữ. Lúc này giữa Khánh và Tuyên xảy ra mâu thuẫn cự cãi, Khánh dùng tay đánh Tuyên.

Lúc này, Tuyên bỏ chạy vào hẻm cụt, nhóm của Khánh đuổi kịp, hai bên xảy ra xô xát đánh nhau. Tuyên bất ngờ lấy dao bấm trong túi ra đâm Khánh nhiều nhát. Khánh được hai thanh niên đi cùng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Hiện Công an tỉnh Bến Tre đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ án theo quy định pháp luật. 

Đừng bỏ lỡ

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

(PLO)- Quận 12, TP.HCM vừa đưa vào hoạt động công viên vui chơi, giải trí, ẩm thực An Sương. Ngoài việc tạo thêm điểm tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí cho người dân, công viên còn là điểm kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn.

Đọc thêm