Đi chăn bò, 2 phụ nữ bị nước cuốn tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an xã Ia Piar (huyện Phú Thiện, Gia Lai), xác nhận có hai người phụ nữ trên địa bàn xã tử vong thương tâm do đuối nước.

Tối 10-11, Đại úy Tống Xuân Toàn, Trưởng Công an xã Ia Piar (huyện Phú Thiện, Gia Lai), xác nhận đến 18 giờ tối nay, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể nạn nhân tử thứ hai bị nước cuốn trôi trên sông Ayun (đoạn qua thôn Plei Gok, xã Ia Piar). Vụ việc đuối nước thương tâm xảy ra chiều nay đã khiến hai người phụ nữ tử vong.

Đi chăn bò, 2 phụ nữ bị nước cuốn tử vong ảnh 1

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy xác nạn nhân thứ hai. Ảnh: CA.

Nạn nhân tử vong là chị SHY (28 tuổi) và chị SHN (15 tuổi, ngụ thôn Plei Gok, Ia Piar).

Trước đó, khoảng 13 giờ 15 chiều nay 10-11, trong lúc đi chăn bò gần đoạn sông Ayun, đàn bò bơi qua sông nên chị Y và N bơi theo lùa bò về thì xảy ra đuối nước, bị cuốn trôi.

Ngay sau đó, lượng Công an xã đã phối hợp với Công an huyện, phòng PC07 Công an tỉnh Gia Lai, BCH quân sự huyện đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Đến 14 giờ 30 lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị SHY và đến 18 giờ mới tìm thấy nạn nhân thứ hai là chị SHN.

Được biết, hoàn cảnh gia đình hai nạn nhân rất khó khăn, nhà ở gần nhau. Chị SHY có hai con nhỏ, còn chị SHN mới sinh con được sáu tháng tuổi.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.