Đi chơi hồ nước, 3 người chết đuối

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- 3 người trong đó có một cháu nhỏ bị đuối nước tử vong khi ra hồ chơi.

Sự việc xảy ra vào chiều 3-7, tại một hồ nước tại xã Thanh Bình (huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày có một nhóm khoảng năm người (từ 8 - 18 tuổi) ra chơi hồ nước thuộc ấp Trung Tâm (xã Thanh Bình). Một lúc sau có tiếng kêu cứu và người dân ven bờ báo chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm ba người mất tích.

Đi chơi hồ nước, 3 người chết đuối ảnh 1

Một trong ba nạn nhân được tìm thấy. Ảnh CTV

Nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt tại hiện trường để triển khai tìm kiếm những người mất tích.

Khoảng một giờ sau, ba thi thể của nạn nhân được tìm thấy đưa lên bờ, bàn giao gia đình lo hậu sự. Các nạn nhân gồm: thiếu nữ TTV. (17 tuổi), nam thanh niên NTP. (18 tuổi) và một cháu trai 10 tuổi. Tất đều ngụ xã Sông Thao (huyện Trảng Bom).

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.