Di Maria lại thành ‘thiên thần’ trong màu áo PSG

Trong màu áo Real những năm trước, Di Maria được phong là “thiên thần” nhưng sau đó thất sủng khi về MU…

Và khi cánh cửa chuyển nhượng mùa này sắp đóng lại thì “thiên thần” Di Maria tập tễnh sang CLB mới PSG theo đúng nghĩa đen vì Di Maria đang chấn thương. Về đội bóng thủ đô nước Pháp, Di Maria đã thực sự hồi sinh.

 Angel Di Maria (áo đen) chơi tỏa sáng trong trận thắng Malmo 2-0

“Tôi nghe mọi người nói là cậu ấy đến đây để thay đổi mình trong màu áo PSG. Và cậu ta đã làm được nhiều thứ hơn cậu ta mong đợi. Di Maria có thể chơi tốt cả hai cánh, tạo nhiều cơ hội cho đồng đội và cũng biết ghi bàn nữa. Hôm nay Di Maria chơi tốt ở cánh phải, làm việc cật lực và hiệu quả”. HLV Laurent Blanc của PSG nói.

Di Maria đã có pha mở bàn cực đẹp bằng cú sút vào góc cao từ đường chuyền của Verratti. HLV Blanc còn khen: “Một cầu thủ vĩ đại luôn tự mình biết làm nên những thời điểm để mang lại lợi thế cho đội. Thật dễ chịu khi chơi bên cạnh một cầu thủ vĩ đại”. Riêng về trận đấu, nhà cầm quan người Pháp từng vô địch France 98 hoàn toàn hài lòng. Chiến thắng đầu tiên của giải đấu luôn luôn rất quan trọng cho đội bóng.
Trong chiến thắng 2-0 của PSG trước Malmo, Cavani góp bàn thứ hai.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

U-22 Việt Nam và chiến lược phát triển tài năng trẻ

U-22 Việt Nam và chiến lược phát triển tài năng trẻ

(PLO)- Với mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games 33, giành suất chơi vòng chung kết U-23 châu Á 2026, đội tuyển U-22 Việt Nam đang tập trung phát triển lứa cầu thủ trẻ triển vọng, đặc biệt là tạo cơ hội cho các tài năng gốc Việt.

Cạnh tranh gay gắt ở đội tuyển Việt Nam

Cạnh tranh gay gắt ở đội tuyển Việt Nam

(PLO)- HLV Kim Sang-sik đang ở trong quá trình tái thiết đội tuyển Việt Nam với mục đích tìm ra những nhân tố mới kết hợp cùng các trụ cột vô địch AFF Cup 2024 để tạo nên một tập thể cân bằng và giàu sức cạnh tranh.

Thầy Nhật và sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt Nam

Thầy Nhật và sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt Nam

(PLO)- Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức bổ nhiệm HLV Okiyama Masahiko cầm quân các đội tuyển nữ U-17 và U-20 quốc gia, là bước đi chiến lược nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trẻ, hướng đến các mục tiêu dài hạn trên đấu trường quốc tế.

HLV Kim Sang-sik tính đường xa cho tuyển Việt Nam

HLV Kim Sang-sik tính đường xa cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam đã hội quân vào ngày 11-3 tại Bình Dương để chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng Asian Cup 2027 trong lúc HLV Kim Sang-sik đang tính xa hơn ở các vòng loại World Cup 2030.

Tuyển thủ Việt kiều mơ giành vàng SEA Games 33

Tuyển thủ Việt kiều mơ giành vàng SEA Games 33

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam sớm hội quân từ ngày 10-3 tại Hà Nội để chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 33, đáng chú ý nhất là tân binh Việt kiều Nga Viktor Lê xuất thân từ CSKA Moscow và Andrej Nguyễn An Khánh có quốc tịch Cộng hòa Czech.