Đi tắm sông, 3 học sinh lớp 6 đuối nước thương tâm

Sáng 1-7, UBND xã Yên Hồ (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến ba học sinh lớp 6 tử vong.

Đi tắm sông, 3 học sinh lớp 6 đuối nước thương tâm ảnh 1
Người thân ngất xỉu khi nghe tin ba em đuối nước. Ảnh: CTV

Nạn nhân là ba em Vũ Thị Lê Na, Nguyễn Thị Đức Uyên và Nguyễn Thị Hà Linh (cùng 12 tuổi, cùng học lớp 6, Trường THCS Nguyễn Biểu, huyện Đức Thọ). 

Trước đó, chiều 30-6, bốn em nhỏ rủ nhau ra bến Trung Hậu, thuộc sông Rào Trổ (đoạn qua xã Yên Hồ) tắm sông. Trong lúc tắm, cả bốn em bị đuối nước nhưng em Phạm Thị D. đã bơi được vào bờ, chạy về nhà báo với người lớn.

Khi người dân chạy ra hiện trường thì cả ba em đã chìm xuống sông sâu. Đến tối cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm, vớt được thi thể ba em.

Sau khi Công an huyện Đức Thọ khám nghiệm, làm các thủ tục cần thiết, gia đình đã nhận đưa thi thể ba em về để tổ chức lễ tang.

Lãnh đạo chính quyền địa phương và nhà trường, thầy cô giáo đã đến nhà thăm viếng, động viên người thân của các em.

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.