Đi tìm bò, tá hỏa phát hiện xác người đang phân hủy

Ngày 11-5, tin từ Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho hay, đơn vị vừa tiếp nhận và đang tích cực tiến hành điều tra một sự việc hi hữu khi một thanh niên đi tìm con bò bị lạc đã phát hiện một xác chết đang phân hủy nặng chỉ còn trơ lại bộ xương.

Đi tìm bò, tá hỏa phát hiện xác người đang phân hủy  ảnh 1
Hiện trường vụ việc, nơi phát hiện 1 thi thể bị phân hủy

Được biết, khoảng 8 giờ 30 sáng ngày 10-5, khi đang lên khu rừng phía nam dãy Hoành Sơn (gần hầm đường bộ Đèo Ngang) để tìm con bò nhà mình bị thất lạc, em Đặng Minh Hùng (SN 1994) trú thôn Vĩnh Sơn, xã Quảng Đông (huyện Quảng Trạch) phát hiện một con chó đang chạy tha vật gì đó rất lạ. Tò mò đến xem, Hùng tá hỏa khi nhận ra đó là một cái chân người. Tiếp tục đi thêm 50m, thì phát hiện thi thể của một nạn nhân bị phân hủy nặng, nay chỉ còn trơ bộ xương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Quảng Trạch đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Hiện Công an huyện Quảng Trạch đang phối hợp với Phòng PC45 – Công an tỉnh Quảng Bình điều tra nguyên nhân vụ việc.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.