Đi vệ sinh trong vườn cao su Bình Dương thì bị cướp

Ngày 14-6, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ  Đỗ Hoàng Huy (22 tuổi) và Nguyễn Phát Đạt (27 tuổi) cùng quê An Giang, để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Đi vệ sinh trong vườn cao su Bình Dương thì bị cướp  ảnh 1

Hai tên cướp bị bắt sau vài ngày gây án. Ảnh: CACC

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 6-6, anh NVH (28 tuổi, quê ở Đắk Lắk) đang đi vệ sinh ở một vườn cao su vắng người thuộc phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên) thì bị Huy Và Đạt lao đến từ phía sau đấm đá túi bụi.

Sau đó, Huy và Đạt cướp điện thoại và hơn 400 ngàn đồng tiền mặt của nạn nhân.

Sau khi cướp, Huy và Đạt nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, các trinh sát hình sự Công an thị xã Tân Uyên đã nhanh chóng điều tra. Đến ngày 12-6, hai nghi can bị các trinh sát hình sự bắt giữ.

Tại cơ quan công an cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội. Đồng thời, khai nhận đã thực hiện trót lọt năm vụ trộm cắp tài sản và một vụ cưỡng đoạt tài sản trên địa bàn thị xã Tân Uyên.

Toàn bộ số tiền trộm cướp được cả hai dùng để mua ma túy để sử dụng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.