Điền kinh Malaysia đặt chỉ tiêu vàng ở SEA Games 31

Malaysia rất tôn trọng điền kinh VN bởi hai năm trước, tại SEA Games 30, điền kinh VN lên ngôi nhất toàn đoàn và nay lại là chủ nhà SEA Games 31.

Những HCV mà điền kinh Malaysia đưa vào mục tiêu săn đuổi là nhảy xa nam và nữ, nhảy ba bước, ném đĩa và ném búa.

Từ nay đến SEA Games 31, điền kinh Malaysia có những đợt thử lửa qua giải Malaysia Grand Prix vào tháng 4 và giải Malaysia mở rộng vào tháng 6. Ngoài ra họ sẽ tham dự một số giải quốc tế, trong đó có các giải chạy ở Nhật vào tháng 5.

SEA Games 2019, điền kinh Malaysia đứng nhì sau VN với 5 HCV, 9 HCB và 7 HCĐ.

Các VĐV điền kinh Malaysia đã khẳng định tên tuổi trên đấu trường Đông Nam Á là Muhammad Haiqal, Lee Hup Wei, Yap Sean Yee (nhảy cao nam, nữ), Hakimi Ismail (nhảy ba bước), Irfan Shamsuddin (ném đĩa)...

“Tên lửa” Cavendish tuyên bố 'treo xe'

“Tên lửa” Cavendish tuyên bố 'treo xe'

(PLO)- “Tên lửa Manx” Mark Cavendish tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải, khép lại sự nghiệp của một trong những tay đua nước rút vĩ đại nhất mọi thời đại của làng đua xe đạp thế giới.
Chung kết Rome Masters khi nào diễn ra?

Chung kết Rome Masters khi nào diễn ra?

(PLO)- Trận chung kết giải quần vợt Ý mở rộng “toàn Scandinavia” nảy lửa giữa Holger Rune và Daniil Medvedev sẽ diễn ra lúc 22 tối nay (21-5).
Djokovic nói gì khi bị loại khỏi Rome Masters?

Djokovic nói gì khi bị loại khỏi Rome Masters?

(PLO)- Novak Djokovic khẳng định “thế hệ tiếp nối” đã đến với quần vợt nam sau khi tay vợt số 1 thế giới thất bại trước đối thủ 20 tuổi Dane Holger Rune tại tứ kết Ý mở rộng.