Diễn viên Bảo Trúc bất ngờ lên xe hoa

Chia sẻ với báo chí, Bảo Trúc cho biết cô và chồng sắp cưới đã yêu nhau được hơn một năm. Chú rể Thanh Bình quê ở Bến Tre, là em kết nghĩa của ca sĩ Lưu Chí Vỹ. Trong một lần đi chơi chung, nam ca sĩ đã giới thiệu Bảo Trúc và Thanh Bình làm quen với nhau. Hợp tính cách nên hai người dần nảy sinh tình cảm và trở thành người yêu.

Một người bạn thân của Bảo Trúc tiết lộ, lý do nữ diễn viên quyết định kết hôn sớm vì năm nay hợp tuổi, nếu không thì phải 2 năm nữa người đẹp mới lên xe hoa được. "Bảo Trúc có rất nhiều đại gia để ý theo đuổi nhưng cô ấy không thích đàn ông lớn tuổi mà chỉ yêu được người trẻ trung, tương xứng với mình. Chồng sắp cưới của Bảo Trúc rất đẹp trai và có vóc dáng như người mẫu", người bạn cho biết.

Diễn viên Bảo Trúc bất ngờ lên xe hoa ảnh 1

Diễn viên Bảo Trúc sẽ lên xe hoa vào ngày 25/11 tới.

Trong tiệc cưới, cô dâu và chú rể dự định sẽ gây bất ngờ với bạn bè bằng một tiết mục song ca lãng mạn trên sân khấu. Ngày cưới đã gần kề, nhưng Bảo Trúc vẫn rất bận rộn trên phim trường. Thậm chí, người đẹp còn chưa có thời gian đi chụp ảnh cưới. Cô dự định chỉ xin nghỉ một ngày để tổ chức đám cưới rồi quay lại với công việc ngay.

Bảo Trúc xuất thân từ nghề người mẫu nhưng được khán giả biết tới qua vai diễn thứ chính trong phim Người mẫu phiên bản Việt. Người đẹp gắn liền với hình ảnh cô gái cá tính, dám cạo đầu trọc để đóng phim. Sau vai diễn đầu tay, Bảo Trúc tiếp tục được mời đóng vai chính trong phim điện ảnh Cột mốc 23. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện bộ phim này, cô và đồng nghiệp Diễm Châu xảy ra mâu thuẫn khá gay gắt. Á hậu Áo dài 2006 đã thẳng tay tát người đẹp đầu trọc ngay trên phim trường.

Theo Hương Giang (Ngôi sao)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Nhân quyền của người Việt thời Lê, Nguyễn

Nhân quyền của người Việt thời Lê, Nguyễn

(PLO)- “Bộ luật Hồng Đức và Bộ luật Gia Long xứng đáng là cột mốc lịch sử, một đóng góp quan trọng của dân tộc Việt Nam vào giá trị nhân quyền cao quý của nhân loại”.
Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

(PLO)- Qua bàn tay phục chế tài hoa của anh Trịnh Hán Quang, những quyển sách cũ được hồi sinh nhằm phục vụ nhu cầu đọc và sưu tầm sách xưa, cũ của người dân.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.