Diễn viên Bảo Trúc bất ngờ lên xe hoa

Chia sẻ với báo chí, Bảo Trúc cho biết cô và chồng sắp cưới đã yêu nhau được hơn một năm. Chú rể Thanh Bình quê ở Bến Tre, là em kết nghĩa của ca sĩ Lưu Chí Vỹ. Trong một lần đi chơi chung, nam ca sĩ đã giới thiệu Bảo Trúc và Thanh Bình làm quen với nhau. Hợp tính cách nên hai người dần nảy sinh tình cảm và trở thành người yêu.

Một người bạn thân của Bảo Trúc tiết lộ, lý do nữ diễn viên quyết định kết hôn sớm vì năm nay hợp tuổi, nếu không thì phải 2 năm nữa người đẹp mới lên xe hoa được. "Bảo Trúc có rất nhiều đại gia để ý theo đuổi nhưng cô ấy không thích đàn ông lớn tuổi mà chỉ yêu được người trẻ trung, tương xứng với mình. Chồng sắp cưới của Bảo Trúc rất đẹp trai và có vóc dáng như người mẫu", người bạn cho biết.

Diễn viên Bảo Trúc bất ngờ lên xe hoa ảnh 1

Diễn viên Bảo Trúc sẽ lên xe hoa vào ngày 25/11 tới.

Trong tiệc cưới, cô dâu và chú rể dự định sẽ gây bất ngờ với bạn bè bằng một tiết mục song ca lãng mạn trên sân khấu. Ngày cưới đã gần kề, nhưng Bảo Trúc vẫn rất bận rộn trên phim trường. Thậm chí, người đẹp còn chưa có thời gian đi chụp ảnh cưới. Cô dự định chỉ xin nghỉ một ngày để tổ chức đám cưới rồi quay lại với công việc ngay.

Bảo Trúc xuất thân từ nghề người mẫu nhưng được khán giả biết tới qua vai diễn thứ chính trong phim Người mẫu phiên bản Việt. Người đẹp gắn liền với hình ảnh cô gái cá tính, dám cạo đầu trọc để đóng phim. Sau vai diễn đầu tay, Bảo Trúc tiếp tục được mời đóng vai chính trong phim điện ảnh Cột mốc 23. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện bộ phim này, cô và đồng nghiệp Diễm Châu xảy ra mâu thuẫn khá gay gắt. Á hậu Áo dài 2006 đã thẳng tay tát người đẹp đầu trọc ngay trên phim trường.

Theo Hương Giang (Ngôi sao)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.