Điều tra vụ học sinh lớp 1 tử vong sau khi đi vệ sinh

Sáng 16-3, lãnh đạo UBND xã Mỹ Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ một học sinh tiểu học tử vong. Đó là em Lại Văn Dũng (bảy tuổi, học sinh lớp 1B, Trường Tiểu học và THCS Mỹ Lộc).

Điều tra vụ học sinh lớp 1 tử vong sau khi đi vệ sinh ảnh 1

Ngôi trường nơi học sinh Lê Văn Dũng đang theo học. Ảnh: Đặng Trung

Theo đó, sự việc xảy ra khoảng 10 giờ sáng 15-3. Trong giờ học, Dũng xin cô giáo ra ngoài đi vệ sinh rồi sau đó quay trở lại lớp học và gục đầu lên bàn.

Lúc này, một học sinh bên cạnh đã lay gọi Dũng nhiều lần nhưng không thấy trả lời. Học sinh này báo cô giáo chủ nhiệm, Dũng được đưa sang cấp cứu tại Trạm y tế xã Mỹ Lộc ngay gần đó.

Bà Trịnh Thị Hương, Trạm trưởng Trạm y tế xã Mỹ Lộc, cho hay Dũng được đưa đến trạm trong tình trạng da mặt nhợt nhạt, môi thâm, nước mũi chảy, ngưng tim và ngưng thở.

“Dù đã tìm mọi cách để cứu chữa ban đầu xong không thấy tiến triển nên chúng tôi đã chuyển lên BV Đa khoa huyện Hậu Lộc và tại đây các bác sĩ cho biết cháu đã tử vong trước khi đến bệnh viện” - bà Hương cho hay.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hậu Lộc vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của em Dũng.

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

(PLO)-Lợi dụng người đi đường lơ là, Xên điều khiển xe mô tô áp sát cướp túi xách, bên trong có tiền, vàng và điện thoại rồi bỏ trốn.