Định hướng trước khi lên đường du học Mỹ

Đây là chương trình thường niên do Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM dự kiến tổ chức dành cho học sinh, sinh viên sắp du học Mỹ năm học 2014-2015, nhằm giúp học sinh, sinh viên Việt Nam chuẩn bị tốt trước khi du học và hiểu biết về những vấn đề học thuật, đời sống và văn hóa ở Mỹ.

Học sinh, sinh viên tham dự sẽ được viên chức lãnh sự hướng dẫn thủ tục nhập cảnh ở cửa khẩu sân bay Mỹ và những quy định về duy trì tình trạng thị thực sinh viên. Ngoài ra còn có các hoạt động trao đổi theo nhóm với chuyên viên tư vấn, sinh viên Mỹ và du học sinh Việt Nam ở Mỹ. Đây cũng là cơ hội để học sinh, sinh viên kết nối với đồng hương đang học ở Mỹ hoặc sắp lên đường du học Mỹ.

Chương trình cung cấp miễn phí các thông tin chính xác, toàn diện và cập nhật về các cơ hội học tập ở Mỹ thông qua các buổi tư vấn, hội thảo và triển lãm giáo dục.

Mọi chi tiết liên hệ điện thoại (08)3520 4685; (08)3520 4685 hoặc email hcmcedusa@state.gov.

MỸ DUYÊN

Nỗi niềm của những giáo viên gửi tuổi thanh xuân nơi biên giới

Nỗi niềm của những giáo viên gửi tuổi thanh xuân nơi biên giới

(PLO) - Tại điểm trường Bạch Đàn, cuộc sống của các nữ giáo viên cắm bản vẫn còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Vào mùa mưa, đường vào bản thường xuyên sạt lở, chia cắt nhưng họ vẫn quyết tâm bán bản, đưa con chữ đến cho các em học sinh Bru-Vân Kiều.