Vietnam Airlines bác thông tin hãng ngưng bay đến Nhật, Hàn

P.ĐIỀN
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 21/2/2020 - 11:10

(PLO)- Vietnam Airlines đã chủ động liên hệ với Cục Hàng không Việt Nam để xác minh và khẳng định các thông tin này là hoàn toàn sai.

Trong vài ngày qua, một số trang mạng đã chia sẻ thông tin về việc cấm các chuyến bay đã cấp cho các hãng hàng không khai thác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản.

Liên quan đến luồng thông tin này, hãng hàng không Vietnam Airlines đã lên tiếng phản hồi và cập nhật tình hình các chuyến bay của hãng đã cấp phép. 

Vietnam Airlines bác thông tin hãng ngưng bay đến Nhật, Hàn - ảnh 1
Vietnam Airlines vẫn khai thác bình thường các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản theo đúng lịch bay đã được cấp phép. Ảnh: P.ĐIỀN

Đại diện hãng cho biết ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, Vietnam Airlines đã chủ động liên hệ với Cục Hàng không Việt Nam để xác minh và khẳng định các thông tin này là hoàn toàn sai.

"Vietnam Airlines vẫn khai thác bình thường các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản theo đúng lịch bay đã được cấp phép của nhà chức trách. Các thay đổi về khai thác (nếu có) sẽ được hãng công bố đầy đủ và kịp thời đến khách hàng thông qua website hoặc trên các kênh phương tiện khác" - đại diện hãng khẳng định. 

Tính đến thời điểm hiện tại do ảnh hưởng của COVID-19, Cục Hàng không Việt Nam chỉ hủy toàn bộ phép bay đã cấp và tạm dừng cấp phép các chuyến bay mới cho các hãng hàng không Việt Nam và hãng hàng không nước ngoài khai thác giữa Việt Nam và Trung Quốc từ thời điểm 13 giờ ngày 1-2-2020.

Đồng thời Cục Hàng không cũng cho biết việc cấp lại phép bay cho các hãng sẽ được cục thông báo đến các hãng sau khi có chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ.

P.ĐIỀN

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.