Đôi dép phụ nữ và 1 tờ giấy để lại trên cầu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người dân lưu thông trên cầu Sêrêpốk, địa phận giáp ranh tỉnh Đắk Nông - Đắk Lắk phát hiện đôi dép phụ nữ và một tờ giấy. Lực lượng chức năng nghi vấn 1 phụ nữ nhảy cầu. 

Tối 24-1, một lãnh đạo UBND xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút (Đắk Nông) cho biết, lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm một phụ nữ nghi nhảy cầu Sêrêpốk (địa phận giáp ranh tỉnh Đắk Nông - Đắk Lắk).

Đôi dép phụ nữ và 1 tờ giấy để lại trên cầu ảnh 1

Người dân đến xem hiện trường vụ việc. Ảnh: AX

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân lưu thông trên cầu Sêrêpốk phát hiện đôi dép của phụ nữ, cạnh đó còn có một tờ giấy.

Lúc này, người dân đã gọi điện trình báo cơ quan chức năng vụ việc.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã huy động người và phương tiện vào cuộc. Tuy nhiên, do nước sông Sêrêpốk lớn, chảy mạnh nên công tác cứu hộ gặp khó khăn.

Theo lãnh đạo UBND xã Tâm Thắng (huyện Cư Jút), qua xác minh, số đồ vật trên là của bà NTĐ (47 tuổi, ngụ thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút).

Được biết, bà Đ rời khỏi nhà từ 7 giờ sáng cùng ngày.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.