Đôi nam nữ chết bên 2 chai thuốc trừ sâu

Ngày 27-6, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Huỳnh Tấn Hoàng (50 tuổi, quê Tây Ninh) và bà Nguyễn Thị Phương (48 tuổi, trú thôn Đoàn Kết, xã Ia Piơr, huyện Chư Prông).

Theo thông tin ban đầu, sáng 25-6, một người dân đi ngang qua khu vực đất cao su thuộc đoạn nối giữa xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh với xã Ia Piơr thì nghe có tiếng kêu cứu.

Băng vào một rẫy bắp, người này phát hiện một người đàn ông đang nằm giãy giụa, sủi bọt mép, kế đó là thi thể một phụ nữ (sau này xác định là ông Hoàng, bà Phương).

Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định thi thể bà Phương có nhiều vết bầm tím, trong đó cổ và ngực có nhiều dấu vết nghi do tác động của ngoại lực gây ra. Gần đó còn có hai chai thuốc trừ sâu.

Về phần ông Hoàng, được đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Qua điều tra, lực lượng công an biết thông tin ông Hoàng và bà Phương có quan hệ tình cảm, sống với nhau như vợ chồng khoảng một năm nay. Nơi xảy ra vụ việc cách nhà bà Phương khoảng 4 cây số. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.