Giải VĐQG Futsal - HBBank 2020:

Đội phải thi đấu vòng loại vượt lên nhất bảng

Lượt trận khai mạc, các ông lớn trong đó có Thái Sơn Nam, Savinest Sanatech Khánh Hòa đều bị chia điểm. Trong khi đó đội phải trải qua vòng loại Savinest Sanna Khánh Hòa thắng đậm tân binh VietFootball 7-0 để tạm dẫn đầu sau vòng khai mạc.

Đội phải thi đấu vòng loại vượt lên nhất bảng ảnh 1

Kardiachain Sài Gòn (xanh) cầm hòa ĐKVĐ Thái Sơn Nam. Ảnh VOV

Vòng đấu khai mạc diễn ra trong hai ngày 14 và 15-6 tại NTĐ Trường ĐH Nha Trang, hấp dẫn nhất có lẽ là trận đấu Savinest Sanatech Khánh Hòa gặp Đà Nẵng (hòa 1-1). Đội Savinest Sanatech Khánh Hòa có cựu Quả bóng vàng Futsal Phùng Trọng Luân (2017) sau nhiều năm đá cho tuyển quốc gia và Thái Sơn Nam. Luân về đầu quân cho đội bóng quê hương Khánh Hòa được vài mùa qua. Năm ngoái Savinest Sanatech Khánh Hòa về thứ ba chung cuộc.

Cuộc chạm trán giữa Savinest Sanatech Khánh Hòa và Đà Nẵng chỉ có hai bàn thắng mỗi đội ghi nhưng đó là một trận đấu mà hai đội thể hiện cực hay.

Đội phải thi đấu vòng loại vượt lên nhất bảng ảnh 2

Savinest Sanna Khánh Hòa tạm vươn lên ngôi đầu. Ảnh: VOV

Tương tự Thái Sơn Nam được ví như tuyển quốc gia thu nhỏ đã bị Kardiachain Sài Gòn cầm hòa. Đây cũng là trận đấu cực căng, hai đội thể hiện thứ đỉnh cao của Futsal và kết quả hai đội hòa nhau 1-1. Còn Thái Sơn Bắc đã bị đương kim á quân Sahako đánh bại đến 6-1.

Quảng Nam và Cao Bằng chia điểm nhau qua trận hòa 1-1.

Với kết quả này, sau lượt trận thứ nhất Savinest Sanna Khánh Hòa tạm vươn lên ngôi đầu.

Hôm nay giải tiếp tục diễn ra lượt trận thứ hai.

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…