Đổi sách cũ lấy vé vào cổng Đầm Sen

(PL)- Công viên văn hóa Đầm Sen vừa phát động chương trình Sách trao tay, tặng ngay vé cổng bằng cách vận động học sinh TP.HCM quyên góp sách giáo khoa cũ cho học sinh nghèo hiếu học vùng sâu, vùng xa.

Chương trình do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức.

Từ ngày 1 đến hết 30-6, các em học sinh mang hai quyển sách giáo khoa cũ (từ lớp 1 đến lớp 11, năm học 2007-2008) đến Đầm Sen sẽ được miễn một vé vào cổng. Đặc biệt, nếu các em quyên góp trọn bộ sách giáo khoa cũ sẽ được tặng bộ vé cho gia đình năm người (vé cổng và hai vé trò chơi).

Trong tháng 7, ban tổ chức sẽ trao tặng số sách quyên góp và tổ chức cho các em nghèo hiếu học vui chơi miễn phí vào sáng Chủ nhật hàng tuần tại Đầm Sen.

Ngoài ra, trong chương trình khuyến mãi, Công viên Đầm Sen sẽ miễn vé cổng và tặng hai trò chơi cho các em học sinh có giấy khen học sinh giỏi xuất sắc năm 2007-2008.

T.GIANG

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm